• :

Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 42 khóa XVII (nhiệm kỳ 2020-2025)

Chiều ngày 14 tháng 6 tại Hội trường xã Ngọk Yêu, BCH Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 42 khóa XVII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Tại hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 42 khóa XVII (nhiệm kỳ 2020-2025) có đồng chí A Đua Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Lê Văn Hoàng Huyện ủy viên - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND về dự và chỉ đạo hội nghị; Tổng số các ủy viên ban chấp hành tham gia là 11/12 đồng chí, 01 đồng chí vắng có lý do.

Đồng chí: A Nhuông UVBTV - Trưởng công an xã tham gia hội nghị
Nhãn

Tại hội nghị đã thông qua các dự thảo kết quả sự lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng ủy; Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 06 và phương hướng nhiệm vụ tháng 07 năm 2023; Thông qua công tác phát triển Đảng viên 6 tháng đầu năm 2023; Thông qua dự thảo báo cáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 UBKT Đảng ủy xã;

Thông qua các dự thảo các báo cáo các đồng chí ủy viên BCH đã thảo luận đóng góp các ý kiến thiết thực, sát với thực tế phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa xã.

Đồng chí A Đua Bí thư Đảng ủy xã chỉ đạo trong 6 tháng cuối tập thể BCH Đảng bộ xã tập trung một số nhiệm vụ như: Tiếp tục công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chính quyền và hoạt động của MTTQ và các đoàn thể; Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; an ninh, quốc phòng; Tiếp tục tuyên truyền Cuộc vận động “thay đổi nếp nghĩ cách làm cho đồng báo DTTS làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành  các chỉ tiêu nghị quyết các cấp đề ra.

Năm 2024 : 428