• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH: Gặp gỡ và tặng quà cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Với vai trò, trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục, phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước. Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2024 vào lúc 8h00 tại hội trường UBND xã Ngọk Yêu. Hội Khuyến học xã Ngọk Yêu Tổ chức Chương trình gặp gỡ và tặng quà cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Tham dự với Chương trình có đồng chí Ngô Văn Cường - Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí A Đua - Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí A Đạt - Phó chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Duy Linh – PCT UBND xã- Chủ tịch Hội khuyến học xã.

( Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọk Yêu tặng quà cho các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học 2023-2024)

Tại Chương trình đồng chí Ngô Văn Cường biểu dương và động viên các em học sinh, sinh viên đã đạt thành tích cao về học tập, đồng thời trao tặng 22 suất quà (mỗi suất trị giá 320.000 đồng).

Những phần quà này tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của UBND xã, qua đó giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Năm 2024 : 1.730