• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND xã phối hợp với Quỹ bảo vệ và Phát riển rừng tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách chi trả, sử dụng tiền DVMTR trong phát triển kinh tế kết hợp tuyên truyền rực tiếp công tác QBVR, PTR, trồng dược liệu.

UBND XÃ PHỐI HỢP VỚI QUỸ BẢO VỆ PHÁT TRIỂN RỪNG TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH CHI TRẢ, SỬ DỤNG TIỀN DVMTR TRONG PHÁT TRIỂN KINH TẾ KẾT HỢP TUYÊN TRUYỀN TRỰC TIẾP CÔNG TÁC QLBVR, PHÁT TRIỂN RỪNG, DƯỢC LIỆU TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGỌK YÊU.

6/7/2024

Thực hiện Công văn số 887/CCKL-TC ngày 13/6/2024 của Chi cục Kiểm lâm Kon Tum về việc phối hợp với Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền. Ngày 25/6/2024 UBND xã phối hợp với Quỹ bảo vệ và Phát riển rừng tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền trực tiếp với 50 lượt người dự nghe về công tác QBVR, PTR, trồng dược liệu và tập huấn về quản lý, sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng trong phát triển sinh kế hộ gia đình, cá nhân, cộng động dân cư thôn trên địa bàn xã.

Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tập huấn về quản lý, sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng trong phát triển sinh kế hộ gia đình, cá nhân, cộng động dân cư thôn trên địa bàn.

Qua đợt tuyên truyền đại diện các hộ gia đình, cá nhân, cộng động dân cư thôn trên địa bàn đã nắm bắt được nội dung về công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng, trồng dược liệu và được khuyến cáo việc sử dụng tiền DVMTR trong phát triển sinh kế để áp dụng vào sản xuất nhằm cải thiện đời sống từ đó có ý thức hơn trong công tác QLBVR, phát triển rừng, PCCCR, từng bước thay đổi nhận thức về mục đích, ý nghĩa về công tác quản lý bảo vệ rừng và tích cực triển khai trồng rừng trên địa bàn xã.

Tác giả: Biên Tập Ngọc Yêu
Nguồn:https://www.baokontum.com.vn/ Copy link